Mua nhà thông minh, sống trọn vẹn với Kosmo Tây Hồ

Khi nghĩ về một dự án phát triển bất động sản, những người mua nhà thường chỉ nghĩ về sản phẩm cuối cùng. Nhưng với những nhà đầu tư, một dự án chứa đựng nhiều hơn thế: vô vàn các khâu chiến lược, hậu cần, bản vẽ kĩ thuật, thi công…

Với Westlake View (sự kết hợp giữa REFICO, NEWTATCO, và Kusto Home), quy trình phát triển Kosmo Tây Hồ được đầu tư một khối lượng “chất xám” đặc biệt. Từng nghiên cứu chuyên sâu, từng kế hoạch lâu dài, và từng bước quan sát các mong muốn của cư dân đã mang lại chất lượng kiến trúc cao, cũng như chất lượng sống nổi trội.

Hãy khám phá cách mà kinh nghiệm và thành tựu phát triển bất động sản của các nhà đầu tư sẽ đảm bảo cho bạn một căn hộ hàng đầu.

Một hồ sơ kinh nghiệm ấn tượng

REFICO, một trong những đối tác quan trọng của Kosmo Tây Hồ, đắt đầu được biết đến vào năm 2003 với hàng loạt các dự án tiếng tăm. Ấn tượng nhất, phải kể đến Sanctuary Ho Tram – dự án nghỉ dưỡng ven biển sang trọng với vô vàn tiện ích đi kèm như nhà hàng, sân tennis và spa ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một dự án khác là City Garden tại thành phố Hồ Chí Minh – một cộng đồng cư dân khép kín ở phân khúc cao cấp, với 17,000m2 cây xanh và hơn 900 căn hộ.

Hai dự án này đều đã góp phần đáng kể trong việc cải thiện cảnh quan chung và nâng cao giá trị bất động sản địa phương. Vì vậy, không quá lời khi nhận xét rằng, REFICO hiểu chính xác mình cần làm gì để thành công trên thị trường này.

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

Cư dân ở Kosmo Tây Hồ có thể tin tưởng rằng ngôi nhà mới của họ đã được phát triển bởi một trong những công ty bất động sản uy tín và phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Tốt gỗ, tốt cả nước sơn

Không thể phủ nhận rằng Kosmo Tây Hồ là một dự án có tính thẩm mỹ cao. Nhưng diện mạo không phải là yếu tố chất lượng duy nhất của nó. NEWTATCO, một nhà đầu tư chủ chốt khác, là người tiên phong trong các công nghệ và kỹ thuật tối tân về xây dựng, cũng đã đóng góp những kinh nghiệm và chuyên môn của mình.

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

Chất lượng trang thiết bị và nhà ở của Kosmo Tây Hồ được đảm bảo, giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, dễ dàng, và ít lo lắng nhất.

Chuyên môn phát triển bất động sản đã qua “thử lửa” thực tiễn ở khu vực Hồ Tây

Ngoài kinh nghiệm quốc tế sâu rộng, REFICO cũng đã ghi dấu ấn thành công với khu vực Tây Hồ với Watermark – dự án nhà ở cao cấp với tầm nhìn thẳng ra hồ.

Dự án này tập trung vào các yếu tố kiến trúc, mang lại cả ngoại thất ấn tượng lẫn nội thất thời thượng. Với 128 căn hộ được “săn đón” nhiệt tình bởi những người mua nhà, Watermark được giới chuyên môn coi là dự án dẫn đầu của bất động sản trong khu vực này. Không muốn bị “đánh bại” trong chính “cuộc chơi” do mình tạo ra, REFICO tiếp tục thử thách mình với Kosmo Tây Hồ – dự án lớn sẽ tiếp tục đưa bất động sản Hà Thành lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, NEWTATCO cũng đã có kinh nghiệm phát triển bất động sản quanh Tây hồ với một dự án nổi bật không kém: Westlake International Tower.

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

REFICO và NEWTATCO đã chứng minh khả năng của mình ở khu vực này. Bởi vậy, với quy mô lớn hơn, chất lượng cao hơn, những rủi ro khi đầu tư vào Kosmo Tây Hồ là ở mức tối thiểu.

Thấu hiểu thị trường địa phương, thấm nhuần tiêu chuẩn quốc tế

Được lãnh đạo bởi một doanh nhân Việt Nam nổi tiếng, với sự trợ giúp đắc lực từ đội ngũ điều hành nước ngoài, ở Westlake View có sự hiểu biết sâu sắc về tình hình thực tế của thị trường bất động sản trong nước, lẫn những quy chuẩn chất lượng của kiến trúc quốc tế. Đội ngũ nhân sự cao cấp mang theo mình kiến thức từ nhiều quốc gia, nhưng vẫn hiểu rõ từng nhu cầu sống của cư dân Việt – từ đó cung cấp cho họ những lợi ích tốt nhất.

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

Cư dân của Kosmo Tây Hồ sẽ được sở hữu căn hộ lý tưởng, là tổng hòa hoàn hảo của hai yếu tố: Văn hóa Hà Nội và những tiện nghi sống đạt chuẩn quốc tế.

Quan tâm chu đáo đến cộng đồng

REFICO không phải là doanh nghiệp đầu tiên phát triển lợi ích về cộng đồng, nhưng họ là một trong số ít những doanh nghiệp theo đuổi đến cùng lời hứa đã đặt ra. Có rất nhiều doanh nghiệp hứa hẹn một cộng đồng dân cư sôi nổi và hòa hợp, tuy nhiên ít khi cộng đồng đó được xây dựng thành công. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Kosmo Tây Hồ, kiến trúc sư trưởng John Bilmon đã nói: “Với REFICO, yếu tố cộng đồng dân cư luôn được chú trọng. Chúng tôi nỗ lực hết sức để tối đa hóa tiện ích trong khu dân cư cho tất cả những người sinh sống trong tòa nhà”.

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể cùng chung sống và gắn bó trong một cộng đồng kết hợp được văn hóa Việt với một lối sống hiện đại. Cộng đồng mà bạn vẫn hằng mơ ước! Không nhất thiết phải thỏa hiệp chất lượng sống để có được “tình làng nghĩa xóm” chan hòa, vui vẻ.

Các nhà đầu tư luôn hiện thực hóa những lời hứa

Thông thường, những lợi ích người mua nhìn thấy trong các ấn phẩm quảng cáo bán sản phẩm của doanh nghiệp thường không hoàn toàn khớp với thực tế. Tuy nhiên, REFICO và NEWTATCO luôn xuất sắc trong việc cung cấp các dự án chất lượng và mang lại nhiều lợi ích, vật chất lẫn tinh thần.

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

Hãy tin tưởng rằng những gì bạn đọc được là những gì bạn sẽ nhận được. REFICO và NEWTATCO luôn nỗ lực để đảm bảo mọi ý tưởng trong kế hoạch phát triển của mình được hiện thực hóa trong thành phẩm cuối cùng. Tuyệt đối không có những lời hứa suông!

Tâm huyết, đi kèm với kỷ luật

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện đang ở trong một thời kì quan trọng. REFICO cho rằng, giá nhà ở tại Việt Nam dự kiến sẽ giảm đáng kể sau một thời gian ở mức cao chót vót. Nhiều nhà phát triển thiếu kinh nghiệm đã không trụ nổi những thời kì bấp bênh này. Tuy nhiên, REFICO đã có kinh nghiệm vượt qua một thời kỳ tương tự với một biện pháp quản lý tài chính nghiêm ngặt. Không chỉ sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới, các nhà ở của REFICO sẽ còn có khả năng tăng trưởng thực sự và gặt hái lợi nhuận tương lai.

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

Với kinh nghiệm chuyển mình theo thời thế của REFICO — Kosmo Tây Hồ có lợi thế lớn để phát triển vững mạnh bất kể tình thế.

Hậu phương vững chắc nhất

Mặc dù Westlake View, hậu thuẫn bởi REFICO và NEWTATCO, là nhà đầu tư chính của Kosmo Tây Hồ, còn có nhiều cái tên sáng giá đóng góp vào quá trình phát triển dự án. Dưới đây là một số những nhà đầu tư và phát triển bất động sản gạo cội đã cùng tham gia vào quá trình kiến tạo tổ hợp chung cư cao cấp này:

  • Kusto — công ty đầu tư quốc tế với một hồ sơ kinh nghiệm xuất sắc
  • Coteccons — một trong những “người khổng lồ” về lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam, chuyên thi công các công trình chất lượng cao, quy mô lớn
  • FORG ARCHITECTS — đội ngũ các chuyên gia về kiến trúc với kinh nghiệm thiết kế công trình ở Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, và Việt Nam
  • LSS Land Sculptor Studios — công ty thiết kế cảnh quan đã đạt được vô số giải thưởng quốc tế, mang lại thẩm mỹ và các giải pháp đẹp mắt mà hữu hiệu cho từng dự án 

Điều này mang lại lợi ích gì cho cư dân của Kosmo Tây Hồ?

Những tên tuổi nổi bật trong giới bất động sản đã chung tay kiến tạo Kosmo Tây Hồ. Căn nhà mới, và cuộc sống mới của bạn sẽ được hậu thuẫn bởi những cái tên uy tín nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Xem thêm

TOP