Dự án bất động sản hồ Tây – mảnh đất triệu đô cho nhà đầu tư 2018

Không chỉ là vùng đất tốt theo quan niệm phong thủy, khu vực hồ Tây còn sở hữu cảnh quan môi trường đáng mơ ước cùng hệ thống giao thông đắt giá. Chính vì thế không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của nó với bất kể nhà đầu tư nào. Theo các chuyên gia cũng như xu hướng thị trường hiện nay thì sức hấp dẫn của khu vực này sẽ còn tiếp tục bùng phát trong thời gian tới.

Hạ tầng đột phá thay đổi diện mạo khu vực Tây Hồ

Theo chủ trương phát triển của TP.Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” với sự di dời về của hàng loạt trụ sở các bộ, ngành hàng đầu cùng với đó là việc nâng cấp, mở rộng hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch.

Theo đó, quận Tây Hồ sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút các nguồn lực tài chính, nguồn nhân lực và khoa học công nghệ để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn. Theo đó giá trị bất động sản hồ Tây cũng sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới.

bất động sản hồ Tây

Nhu cầu nhà ở tăng nhanh song song với sự phát triển của nền kinh tế khu vực

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết người nước ngoài làm việc tại Hà Nội đều chọn khu vực quận Tây Hồ để cư trú. Bởi bên cạnh những ưu điểm về giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận thì quận Tây Hồ còn được thiên nhiên ưu ái với diện tích mặt nước sông hồ lớn, được xem là “lá phổi xanh của thành phố” có tác dụng điều hòa không khí rất tốt cho sức khỏe con người, bên cạnh đó còn có sông Hồng, các làng hoa, làng nghề truyền thống cùng những khu dân cư sinh sống lâu đời tạo nên nét văn hóa rất đặc trưng của người Hà Nội.

Bất động sản hồ Tây

Những sản phẩm bất động sản nào sẽ đón đầu xu thế

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, con người ngày càng có thiên hướng tìm về những nơi yên bình, có nhiều cây xanh và không khí trong lành để tận hưởng cuộc sống sinh thái tràn đầy năng lượng và gần gũi với thiên nhiên xanh mát. Điều này cũng lý giải vì sao những dự án bất động sản gần sông, hồ, công viên luôn được khách hàng quan tâm, tìm mua bằng mọi giá.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản hồ Tây trở nên “sốt sình sịch” với sự xuất hiện của dự án Kosmo – được xem là hiếm hoi có cảnh quan đẹp mắt và môi trường sống trong lành ngay giữa trung tâm thành phố.

Bất động sản hồ Tây

Mặt khác, Kosmo Tây Hồ được tư vấn phát triển bởi nhà tư vấn chuyên nghiệp, có tên tuổi và uy tín trên thị trường là Công Ty TNHH Bất Động Sản Tây Hồ View cùng sự hợp tác của hai ông lớn khác là Refico và Newtatco.

Theo giới chuyên gia nhận định, trong bối cảnh Hà Nội đất chật người đông như hiện nay thì sự xuất hiện của Kosmo Tây Hồ giống như một luồng gió mới, đáp ứng được mong muốn của người dân về một tổ ấm an cư lý tưởng cùng đẳng cấp tiện ích đáng sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Xem thêm

TOP